Long Hậu Riverside hút khách đầu tư bởi tuyến đường Lê Văn Lương Nhà Bè mở rộng

dự án long hậu riverside 1

Nửa đầu năm 2017, toàn thị trường như đã bị hút về khu Tây và Nam thành phố, do tác động của cơn sốt đất nền, cơn sốt đất tại khu Tây và Nam bắt nguồn từ những cú hích lớn về hạ tầng giao thông. Đó là việc xây dựng các tuyến metro, những cây cầu mới, cảng mới và đặc biệt là sự xuất hiện của các chủ đầu tư danh tiếng.

thực-tế-dự-án-tt-long-hậu-dự-án-thái-sơn-tt-long-hậu-10

Chủ tịch của CLB bất động sản TP. HCM, Ông Quang cũng cho rằng khu tây nam thành phố đang và chắc chắn sẽ là “ngôi sao mới” của thị trường bởi đây là nơi hội tụ đủ các yếu tố cần thiết như vị trí đẹp, quỹ đất lớn, nhiều mảng xanh, nhiều kênh rạch và giá đất hợp lý.

Bên cạnh đó, khu tây nam còn yếu tố quan trọng khác là kết nối giao thông thuận tiện như đường Nguyễn Văn Linh, đại lộ Đông Tây, cầu kết nối về quận 5, quận 1…

Đặc biệt hơn nữa là chủ trương mở rộng tuyến đường Lê Văn Lương , một trong 3 con đường nối quận 7 với huyện Nhà bè. Từ đường Lê Văn Lương có thể kết nối dễ dàng với cả hệ thống cơ sở hạ tầng khu Nam, cũng như kết nối linh hoạt với các tỉnh miền Tây. Từ con đường này dễ dàng di chuyển về trung tâm Sài gòn theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.

TPHCM sẽ mở rộng đường Lê Văn Lương dài hơn 10km, có điểm đầu giáp quận 4, đi qua quận 7, Nhà Bè đến điểm cuối giáp Cần Giuộc (Long An).

Với các dự án đồng bộ giữa bốn cầu và đường, trong thời gian tới hy vọng toàn tuyến Lê Văn Lương sẽ trở thành một hợp phần và chạy song song với đường trục Bắc-Nam, tức đường Nguyễn Hữu Thọ hiện hữu, chạy xuyên tâm từ đường Trần Xuân Soạn (quận 7) xuống Khu công nghiệp Hiệp Phước (Nhà Bè) cũng như Khu công nghiệp Long Hậu (giáp ranh huyện Nhà Bè). Việc mở rộng đường Lê văn Lương không chỉ tạo thuận lợi về giao thông mà còn kích thích tăng trưởng kinh tế-xã hội khu Nam nối xuống Long An.

Một số dự án nổi bật trên trục đường Lê Văn Lương nối dài như Long Hậu Riverside đang thu hút nhiều giới đầu tư đổ xô về . Hơn nữa, thị trường đang khan hiếm những dự án đất nền sổ đỏ và dự án T&T Long Hậu đã mang đến cho khách hàng nhu cầu ở thực mà còn mang đến giá trị đầu tư sinh lời cho những khách hàng sở hữu ngay từ thời điểm bây giờ. Hiện tại giá đất khu vực trục đường Lê Văn Lương, tuyến đường liền kề cảng Hiệp Phước ,đường Nguyễn văn Tạo nối ra Nguyễn Hữu Thọ giá đất giao động từ 12 đến 20 triệu/ m2. Và với giá bán chỉ 5 đến 6 triệu/ m2 mức giá mềm hoàn toàn so với nhiều dự án trong khu vực, khiến dự án có giá trị gia tăng sinh lời theo thời gian.