Cảng Hiệp Phước góp phần thúc đẩy Long Hậu Riverside gia tăng giá trị hàng ngày

Những tháng gần đây giới đầu tư bất động sản TP HCM đã đổ về khu vực huyện Nhà Bè, gần cảng Hiệp Phước để săn đất . Khu đô thị Hiệp Phước giai đoạn 1 được kỳ vọng sẽ thành trung tâm cảng biển lớn của Việt Nam. Các cụm cảng nằm dọc theo sông Soài Rạp gồm cảng container quốc tế SPTC, cảng Sài gòn Hiệp Phước,Tân cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An…

thực-tế-dự-án-tt-long-hậu-dự-án-thái-sơn-tt-long-hậu-10

Giai đoạn một về việc di dời và đưa vào hoạt động đã hoàn tất. Hiện nay giai đoạn hai đang được đẩy mạnh triển khai. TP HCM đã yêu cầu các đơn vị liên quan phải đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án thành phần trong khu đô thị cảng Hiệp Phước, nhất là khu vực xây dựng trung tâm logistic.

Bên cạnh đó, nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh sẽ được nghiên cứu xây dựng, sớm hoàn chỉnh việc xây dựng Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước, cho phép thu hút nhà đầu tư bằng phương thức “đổi đất lấy hạ tầng”. Khi dự án hoàn thành, các tuyến đường kết nối giao thông sẽ góp phần rút ngắn thời gian từ khu đô thị đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 4, quận 7, thu hút người dân đến sinh sống và làm việc.

Trong tương lai gần, khu vực này sẽ trở thành trung tâm cảng biển của thành phố nói riêng và cả nước nói chung có tính chất của một đô thị biển kết hợp địa hình đồng bằng, sông nước. Công trình có kiến trúc đặc sắc, tạo điểm nhấn từ phía Nam, đáp ứng giao thông đường thủy và du lịch trên sông của thành phố. Từ đó dự án sẽ thu hút các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước cũng như các lao động phổ thông đến làm việc và sinh sống.

Hiện trong khu vực này đã có nhiều dự án bất động sản triển khai. Đơn cử như dự án Long Hậu Riverside có quy mô hơn 40ha nằm liền kề khu công nghiệp Long Hậu, cách khu đô thị cảng Hiệp Phước chưa đến 3km, cách Phú Mỹ Hưng 12 km và cách trung tâm quận 1 khoảng 19km. Chủ đầu tư đã dành 3,1ha đất để xây dựng club house với tiện ích như: hồ bơi, nhà hàng, siêu thị, phòng tập GYM, BBQ ngoài trời….

Thời gian tới, với số lượng lớn các nhà đầu tư tham gia phát triển các khu đô thị vệ tinh hoặc các khu đô thị nằm ở khu vực đầu mối các trục giao thông lớn sẽ góp phần giãn dân từ trung tâm ra vùng ven. Điều đó đồng nghĩa, những người thu nhập trung bình đều có khả năng sở hữu căn nhà mong muốn; đồng thời thúc đẩy giá trị bất động sản tại các dự án gia tăng. Riverside Long Hậu là cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn tại khu Nam Sài Gòn, hiện nay đang thu hút một lượng lớn khách đầu tư về đây.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: www.duanlonghauresidence.com